Home / TIN TỨC / TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN / Căn hộ Masteri Millennium – 1 sản phẩm hạng sang của Thảo Điền Investment
View-nhin-toan-canh-thanh-pho-tu-can-ho-millennium
View nhìn toàn cảnh thành phố từ căn hộ Millennium

Căn hộ Masteri Millennium – 1 sản phẩm hạng sang của Thảo Điền Investment

Rate this post

Căn hộ Millennium, một sản phẩm Bất Động Sản hạng sang hoàn toàn mới của Thương hiệu cao cấp MASTERI, tại vị trí đắt giá của trung tâm TPHCM. Millennium là sự kết tinh tinh tế giữa những giá trị kiến trúc quốc tế và nét đặc trưng riêng biệt của văn hóa Việt Nam nhằm tạo nên không gian sang trọng, đẳng cấp và riêng tư bậc nhất cho cuộc sống vững bền theo thời gian. Dự án Millennium chính là biểu tượng mới của cuộc sống đô thị phồn vinh, Millennium được tạo ra xứng tầm với bạn.

View-nhin-toan-canh-thanh-pho-tu-can-ho-millennium
View nhìn toàn cảnh thành phố từ căn hộ Millennium

Những ngày cuối tháng 6/2016 thông qua giới truyền thông đông đảo khách hàng biết đến Millennium như 1 biểu tượng bất động sản hoàn toàn mới tại mặt tiền Bến Vân Đồn Quận 4. Theo như thông tin thì dự án Millennium sẽ là sản phẩm căn hộ hạng sang – 1 thương hiệu đẳng cấp xứng tầm quốc tế của công ty cổ phần Thảo Điền.

Millennium dự kiến sẽ được ra mắt trong tháng 7/2016 với số lượng 700 căn hộ ở với diện từ 1 đến 3 phòng ngủ. Và cũng với dòng sản phẩm hạng sang này Thảo Điền Investment cũng sẽ xây dựng hơn 300 căn hộ Oficetel và Penthouse thiết kế hoàn toàn mới chắc chắn sẽ làm hài lòng nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

Quí khách quan tâm căn hộ Millennium có thể tham khảo thông tin và đăng ký nhận bảng giá chính thức tại địa chỉ: www.phannguyen.net/bang-gia-chinh-thuc-can-ho-millennium-quan4.html

techcombank    nha-thau-coteccon  savillsartelia

Cảm nhận của bạn.