Home / DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN / Căn hộ Wterina Suites, chuẩn 100% chất Nhật đầu tiên tại Việt Nam
Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Waterina Suites
Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Waterina Suites

Căn hộ Wterina Suites, chuẩn 100% chất Nhật đầu tiên tại Việt Nam

Căn hộ Wterina Suites, chuẩn 100% chất Nhật đầu tiên tại Việt Nam
5 (100%) 2 votes

Can ho Waterina Suites Quan 2 – dự án căn hộ cao cấp tại quận 2, TP.HCM là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam của giáo sư Kengo Kuma – kiến trúc sư hàng đầu Nhật Bản đương đại, đảm trách thiết kế sân vận động chính Tokyo Olympic 2020.

Lấy cảm hứng từ những dòng sông uốn quanh ngoại ô mang sinh khí cho thành phố tấp nập nhất Việt Nam và ruộng bậc thang Tây Bắc Việt Nam, thiết kế bên ngoài của căn hộ Waterina Suites là những đường lượn sóng mềm mại. Mọi căn hộ trong tòa nhà đều có ban công hướng sông, tầm nhìn vô hạn và mang chất lượng Nhật Bản.

Ý tưởng ngoại thất lấy cảm hứng từ sóng nước được Kengo Kuma mô tả: “Ở mỗi góc nhìn ban công, bạn sẽ thấy những đường lượn sóng ở mặt ngoài tòa nhà, sóng nước của bể bơi vô cực và sóng nước sông Sài Gòn hòa quyện hoàn hảo với nhau”. Đối với nội thất, những hoa văn truyền thống Việt Nam được ông áp dụng vào khu vực sảnh và giếng thông tầng với tâm niệm “thiết kế chung cư nên mang những đặc trưng và trải nghiệm văn hóa, cột mốc văn hóa của địa phương đó”.
Thiết kế của Waterina Suites cùng lúc đạt được một cú đúp ngoạn mục: Phá vỡ toàn bộ cấu trúc vuông vức khuôn mẫu của đa số dự án trên thị trường, đồng thời mang lại không gian sống phong thủy tốt đậm chất Á Đông, trải nghiệm sống thoải mái, phóng khoáng, hòa hợp với đất trời.
Giữa không gian kiến trúc có phần xô bồ và thiếu quy hoạch của Sài Gòn, căn hộ Waterina Suites nổi lên như một điểm nhấn khác biệt, ấn tượng và trang nhã.
 
Phối cảnh căn hộ Waterina Suites. Căn hộ thiết kế chuẩn 1OO% chất nhật với không gian thoáng đãng xuyên suốt toàn căn hộ
Phối cảnh căn hộ Waterina Suites. Dự án có thiết kế chuẩn 1OO% chất Nhật với không gian thoáng đãng xuyên suốt toàn căn hộ
Cảm nhận của bạn.