Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN / Dự án căn hộ Newcity Thủ Thiêm làm mưa làm gió Khu Đông
phoi-canh-can-ho-newcity

Dự án căn hộ Newcity Thủ Thiêm làm mưa làm gió Khu Đông

Rate this post

DỰ ÁN CĂN HỘ NEWCITY THỦ THIÊM

New City Thủ Thiêm

Một dự án mới, một khu căn hộ chung cư giá mềm nằm ngay trong lòng thành phố mới.
Dự án căn hộ New City Bình Khánh Thủ Thiêm Quận 2 – Sự lựa chọn tốt nhất, hoàn hảo nhất trong 3 tháng cuối  năm 2017.
Cuộc sống sẽ vẫn hối hả và tất bật như thế nhưng chắc chắn sẽ tuyệt vời và ngọt ngào hơn nhiều lần khi bạn được trở về với ngôi nhà thân yêu, nơi tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, nơi hội tụ trọn vẹn những tiêu chuẩn sống hoàn hảo và đẳng cấp.

Căn hộ New City Thuận Việt là lời đáp ứng cho giấc mơ cuộc sống an lành, xanh trong, hiện đại mà thong thả, nơi đem lại phong cách sống mới cho cư dân thành phố.

NewCity Thủ Thiêm  – Nơi hội tụ cuộc sống đẳng cấp nhất

phoi-canh-can-ho-newcity

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN NEW CITY THỦ THIÊM?

01

VỊ TRÍ DỰ ÁN
New City Thủ Thiêm được sở hữu vị trí đắt đỏ trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, Tp.HCM, vì vậy New City Thủ Thiêm có vị trí giao thông liên vùng thuận tiện, là tâm điểm của các tuyến đường huyết mạch, kết nối trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trung tâm Quận 1. Tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường vành đai trong, xa lộ Hà Nội… Vô cùng thuận lợi cho việc giao thương, đi lại của cư dân New City tới các khu vực khác.
ho-boi-newcity-fb-5

02

THUẬN PHONG TỤ THUỶ
Cảm hứng kiến trúc của dự án New City Quận 2 đến từ ý nghĩa thực thụ của Phong Thuỷ, không chỉ thể hiện qua đường nét hiện đại, khoáng đạt của công trình mà bao gồm cả nét dòng sông mềm mại, nét xanh mát của khu công viên trung tâm và công viên bờ sông đem lại những khoảng xanh, khoảng nghỉ, khoảng thoáng gió, khoảng nước an lành cùng với những tiện nghi hiện đại và tiết kiệm năng lượng tạo dựng cuộc sống an lành, dịu mát, vun đắp sức sống và tái tạo năng lượng cho cư dân.

ho-boi-newcity-fb-1

03

TIỆN ÍCH ĐỘC ĐÁO
Với chủ trương phục vụ cư dân của NEW CITY THUẬN VIỆT, tất cả các tiện ích nằm dưới dự án đều nhằm mang lại lợi ích tối đa cho cư dân. New City chú trọng việc mang lại một cuộc sống thoải mái với đầy đủ các tiện nghi. Cư dân New City hoàn toàn có thể tận hưởng tất cả các tiện ích cao cấp ngay trong nội khu.

ho-boi-newcity-fb-7

04

NGAY HÔM NAY – NHẬN NHÀ Ở LIỀN
New City Q2 là một dự án hiện hữu ngay khi mở bán. Cư dân tương lai của New City có thể đến ngay dự án để thử tận hưởng cảm giác về một cuộc sống mới. Newcity tạo nên một sự cam kết hoàn toàn khác biệt đối với khách hàng.

ho-boi-newcity-fb-2

05

GIÁ TỐT
Hãy để thực tế chứng minh, nếu bạn thử tìm hiểu và so sánh với các dự án trong cùng khu vực như Empire City, Khu đô thị Sala, Đảm Kim Cương, Căn hộ Bình Khánh, …bạn sẽ có ngay câu trả lời.

ho-boi-newcity-fb-6

06

SỔ HỒNG TRAO TAY
New City Thủ Thiêm tự hào là dự án căn hộ chung cư Xây xong mới mở bán và khách hàng sẽ nhận sổ hồng luôn trong vòng 3 đến 6 tháng kể từ ngày bàn giao căn hộ.

ho-boi-newcity-fb-3

NHÀ MẪU CĂN HỘ NEWCITY THỦ THIÊM

ho-boi-newcity-fb-8 ho-boi-newcity-fb-9 ho-boi-newcity-fb-10 ho-boi-newcity-fb-11 ho-boi-newcity-fb-12

HOTLINE: 0907 988 753

Cảm nhận của bạn.