Home / CĂN HỘ MILLENNIUM MASETRI QUẬN 4 / Giá bán căn hộ Millennium liệu có cao ?
phoi-canh-ve-de-can-hom-millennium

Giá bán căn hộ Millennium liệu có cao ?

Rate this post

Những ngày đầu tháng 7/2016 thị trường căn hộ Quận 4 lại 1 lần nữa tăng nhiệt với dòng sản phẩm căn hộ hạng sang hoàn toàn mới có tên gọi dự án Millennium mặt tiền Bến Vân Đồn Quận 4. Được biết trước đó vị trí khu đất vàng này vốn là kho hàng của Công ty điện máy Nguyễn Kim. Và hiện nay thì hơn 7,302 m2 đất đã được công ty cổ phần Phát Đạt mua lại và hợp tác cùng Công ty cổ Phần Thảo Điền xây dựng hơn 1000 căn hộ, ofice tel và penhouse hạng sang.

Hiện nay, theo như thông tin từ nhiều môi giới thì Millennium có mức giá bán từ 50 – 55 triệu/m2 chưa VAT. Một lượng lớn khách hàng cho rằng đây là mức giá cao hơn so với mặt bằng chung của các dự án căn hộ Mặt tiền Bến Vân Đồn chào bán trước đó như: The Gold View (40 – 50tr/m2), The Tresor (60tr/m2), Icon 56 (đã giao nhà và giá hiện tại từ 65tr/m2) … Tuy nhiên, theo thống kê từ phòng kinh doanh dự án Millennium thì số lượng khách hàng đặt giữ chỗ mua căn hộ Millennium đã lên đến gần 100 căn với 2 hình thức: Đặt chỗ 50tr/căn giữ ưu tiên quyền mua căn hộ theo nhu cầu; Hình thức thứ 2 là khách hàng đặt cọc 100tr/căn được ưu tiên chọn vị trí căn hộ theo mong muốn. Vào ngày mở bán dự kiến 30/07/2016 Chủ đầu tư sẽ chính thức công bố bảng giá, chính sách bán hàng. Lúc này khách hàng mới quyết định chọn mua hay không (khách hàng đặt cọc chọn vị trí căn sẽ không được hoàn trả tiền nếu không mua).

Câu hỏi đặt ra ở đây là với mức giá được cho là cao và hình thức đặt mua “gắt” như vậy thì tại sao lượng khách hàng xuống tiền nhiều lớn như vây? Liệu Millennium có gì đó khác biệt?

CAN-HO-MILLENNIUM
Với mỗi dự án mức giá đưa ra có cao hay không phụ thuộc vào giá trị sống dự án đó mang lại cho gia đình bạn.
  1. Vị tría dự án Millennium thuộc quỹ đất vàng của trung tâm Thành Phố, mức giá chào bán dựa trên mặt bằng chung các dự án mặt tiền Bến Vân Đồn như; The Tresor, Sai Gon Roya, River Gate…
  2. Đây là án căn hộ hạng sang do thương hiệu Masteri phát triển.
  3. Nội thất bàn giao vơi thương hiệu cao cấp: Kohler, Toto, Maloca, Hafele, New Sky
  4. Thiết kế căn hộ với tầm nhìn Paradoma đẳng cấp.
  5. Các đơn vị đồng hành phát triển mang tiêu chuẩn Quốc tê: Chất lượng cam kết từ CotecCons, Techcom Bank đảm bảo rủi ro tài chính, Savills quản lý vận hành chuyên nghiêp.

Quan điểm mua nhà của mỗi cá nhân hoàn toàn khác nhau và có sự phân cấp rõ rệt. Với thương hiệu hạng sang, đẳng cấp tinh tế và tiện nghi bền vững như Millennium thì số tiền xứng tầm 50tr/m2 có cao hay không là do quan điểm của mỗi cá nhân. Người chưa mua sẽ có lý do giá cao, người quyết định mua vì cho rằng giá vừa phải xứng tầm với họ? 

Với mỗi dự án mức giá đưa ra có cao hay không phụ thuộc vào giá trị sống dự án đó mang lại cho gia đình bạn.

 

Cảm nhận của bạn.