Home / CĂN HỘ GIAI VIỆT QUẬN 8 / Kinh nghiệm mua nhà: Phải thấy tận mắt, sờ tận tay.

Kinh nghiệm mua nhà: Phải thấy tận mắt, sờ tận tay.

Rate this post

Việc mua nhà là quyết định rất quan trọng, không chỉ vì đây là tổ ấm của cả gia đình mà còn là tài sản lớn của biết bao người.  Trên thực tế, không trường hợp tiền mất, nhà không hoặc nhà mẫu đẹp lung linh nhìn là thích muốn xuống tiền mua ngay, nhà thật thì nhìn không muốn vào… khiến phần lớn khách hàng ngày càng cảnh giác. Nhà thật mới là nhà của mình, thấy tận mắt, sờ tận tay đang trở thành ưu tiên hàng đầu.

Công viên xanh mát hiện hữu tại dự án Giai Việt
Công viên xanh mát hiện hữu tại dự án Giai Việt

“Hình ảnh căn hộ chỉ mang tính chất minh họa”

Câu chuyện “mua bán nhà trên giấy”  là việc đã diễn ra nhiều năm nay. Người mua thường chỉ dựa vào hình ảnh phối cảnh, layout thiết kế, nhà mẫu và nhân viên tư vấn để hình dung về căn nhà mơ ước mình sắp mua. Tuy nhiên, để thu hút người mua, nhiều dự án căn hộ đã làm quá đà, khiến quảng cách giữa thiết kế, nhà mẫu và nhà thật đi quá xa. Cứ như vậy việc này đã làm giảm lòng tin của khách hàng.

Anh Sang khách hàng mua căn hộ Giai Việt A1-12-09 chia sẻ: “Tôi thà bỏ tiền vào ngân hàng lấy lãi hàng tháng, chờ dự án xây xong rồi mua. Giá có cao hơn đôi chút thì lấy tiền lãi bù vào, lúc đó nhìn nhà thực tế bàn giao đó là nhà rồi quyết đinh luôn, chứ chờ 2 – 3 năm rồi không biết dự án có giao nhà đúng tiến độ không, rồi chất lượng ra sao… Lúc bán thì họ nói cái gì chẳng tốt, nhà mẫu bao giờ chẳng đẹp, chỉ đến khi nhận nhà, rồi dự án đi vào vận hành, mới biết được”

Mua nhà thông minh, tự mình kiểm chứng

Cũng theo anh Sang, những người mua nhà nhiều lần đã có kinh nghiệm thì càng về sau sẽ càng kỹ tính và luôn khắt khe hơn trong lựa chọn. “Nếu chưa gặp dự án Giai Việt chắc còn lâu gia đình tôi mới mua được nhà. Bây giờ 10 dự án chào bán thì hết 8 dự án là mới động thổ hoặc mới xong phần móng. Mua bán nhà hình thành trong tương lai như vậy còn phải tìm hiểu, đắn đo về niềm tin và thương hiệu chủ đầu tư, trên thực tế hiện nay thì không có nhiều chủ đầu tư đảm bảo điều này.

Hình ảnh thự tế căn hộ Giai Viêt chính thức bàn giao từ ngày 20/10/2016
Hình ảnh thự tế căn hộ Giai Viêt chính thức bàn giao từ ngày 20/10/2016

Dự án căn hộ Giai Việt là điển hình của những dự án đang được nhiều người mua tìm kiếm. Mọi thứ, từ chất lượng xây dựng, tiện ích, dịch vụ quản lý… đều hiện hữu và “mắt thấy, tay sờ” được nên tôi hoàn toàn hài lòng khi quyết định mua – Dẫu biết mỗi dự án sẽ có điểm tốt, điều chưa tốt có thể cải thiện được, và với tôi Giai Việt có lợi thế về vị trí gần trung tâm Thành phố, giá bán tốt và tôi có thể nhận nhà ngay tự do thiết kế với tầm giá 1,9 tỷ cho căn hộ 78m2 là điều nhiều dự án lân cận chưa đáp ứng được” – anh Sang nhấn mạnh.

NHỮNG LỢI THẾ KHÁC BIỆT CỦA CĂN HỘ GIAI VIỆT

› Vị trí liền kề trung tâm Sài Gòn – bên cạnh Trung tâm hành chính Quận 8
› 100% căn hộ có diện tích 78 – 109m2 có ban công tầm nhìn rộng thoáng.
› Diện tích khuôn viên Giai Việt rộng hơn 4 ha – Là dự án có quy mô lớn nhất hiện nay tại khu vực gần trung tâm Sài Gòn.
› Mật độ xây dựng 25,17% – Thấp nhất trong nội thành hiện nay
› Hơn 70% diện tích được dành cho mảng xanh và 20 tiện ích đã hoạt động: Siêu thị; Hồ bơi; Nhà trẻ, Sân tennis…
›Hệ thống trường công lập từ cấp I; II; III đã hoạt động nằm ngay bên cạnh dự án

Website: www.phongkinhdoanh-giaiviet.com  – hotline hỗ trợ thông tin: 0907 988 753

Cảm nhận của bạn.