Khi bạn tìm thấy Phan Nguyễn đồng nghĩa là chúng ta “hữu duyên” và chắc chắn dù là bạn đang có nhu cầu mua, bán, thuê, cho thuê nhà – bất động sản hoặc đơn thuần chỉ là một buổi cafe để tìm hiểu về tình hình thị trường bất động sản thì chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ chia sẻ và giúp bạn ra quyết định giao dịch nhanh chóng, an tâm nhất.

Khác với những môi giới đại trà, chúng tôi xác định rõ thị trường mục tiêu và dồn toàn lực vào những vị trí sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất điển hình như: Bán nhà quận Thủ Đức, cần mua nhà quận 9 hay thuê nhà quận 2....Điều này giúp chúng tôi hỗ trợ khách hàng mua bán và cho thuê nhà – bất động sản nhanh chóng với giá cả hợp lý nhất. Bởi vì:

 • Chúng tôi nắm rõ thị trường
 • Chúng tôi có thâm niên kinh nghiệm chuyên sâu hỗ trợ thủ tục chính xác – nhanh chóng – an toàn
 • Chúng tôi có hệ thống dữ liệu đa dạng
 • Chúng tôi linh hoạt hỗ trợ thời gian xem nhà theo nhu cầu của bạn
 • …..Và nhiều hơn thế nữa

Sau đây là 4 vị trí chúng tôi đang nhận hỗ trợ ký gửi bất động sản: Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Bình Thạnh và Quận 2. Khi quý khách cần mua – bán – cho thuê nhà quận Thủ Đức, cần mua – bán – cho thuê nhà quận 9, cần mua – bán – cho thuê nhà quận 2, cần mua – bán – cho thuê nhà quận Bình Thạnh thì HÃY GỬI NGAY THÔNG TIN NHU CẦU CHO CHÚNG TÔI THEO FORM NHÉ! 

Ngoài 4 khu vực trên thì chúng tôi vẫn có hệ thống đối tác uy tín rộng khắp TP.HCM luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7!

NHU CẦU CỦA BẠN LÀ GÌ?

  ĐỊA CHỈ*

  Thủ ĐứcQuận 9Bình ThạnhQuận 2Khu vực khác


  DANH MỤC MUA - BÁN - CHO THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN