Home / TIN TỨC / TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN / Quốc Cường Gia Lai vực dậy ngành bất động sản chủ chốt
Phối cảnh dự án căn hộ De Capella
Phối cảnh dự án căn hộ De Capella

Quốc Cường Gia Lai vực dậy ngành bất động sản chủ chốt

Rate this post

 Sau một thời gian vắng bóng trên thị trường bất động sản, tạm ngưng các dự án do thị trường trầm xuống, khi thị trường nóng lên cũng là cơ hội làm ăn của nhiều công ty bất động sản trong đó có Tập đoàn Quốc Cường Gia Lai. Với tình hình tài chính khá tốt do những mảng kinh doanh ổn định như thủy điện: 2 nhà máy công suất 40 MW tại Gia Lai, 7000 ha cao su tại Gia Lai, 30000ha cao su tại Cambodia, Khai thác chế biến gỗ… Ngoài ra, Quốc Cường Gia Lai còn nắm giữ một loạt những khu đất vàng của thành phố. Đó là tiềm lực tài chính hùng mạnh để tâp đoàn theo chiến lược kinh doanh bất động sản cốt lõi trong thời gian tới. 

     Để tập trung vào bất động sản là một trong những chiến lược cốt lõi của tập đoàn thành công. Trong năm 2015 Quốc Cường Gia Lai đã thành lập công ty con bất động sản Quốc Cường Land chuyên môn hóa trong việc đầu tư, tiếp thị, phân phối các sản phẩm của chính công ty. Sở hữu những quỹ đất vàng tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh từ những năm 2007, 2008 như Decapella trung tâm quận 2, Giai Việt quận 8, Quỹ đất tại Phước Kiểng 93 ha, Dự án Tân Thuận SC Vivo City, đối diện Vivo City quận 7 là 2,8 ha. Dự án tại Mặt tiền Phạm Văn Đồng 2,3 ha cách sân bay 2km, Dự án Resort tại Đà Nẵng, Phú Quốc…. hứa hẹn bung ra thị trường những dự án cao cấp với giá trị đầu tư cao.

      Bước đi đầu tiên của Quốc Cường Land là giải quyết những dự án tồn đọng một cách dứt điểm như South Park Phạm Hùng, mới bàn giao vào tháng 11/2015: 40 căn cho các hộ cá nhân và 250 căn cho Bộ Công an, Số căn còn lại tháng 6 này sẽ giao nhà. Riêng Giai Việt thì tháng 3 vừa rồi 500 khách hàng mới nhận sổ sau 10 tháng bàn giao căn hộ. 

Phối cảnh dự án căn hộ De Capella
Phối cảnh dự án căn hộ De Capella

    Sau thành công đầu tiên giải quyết dứt điểm được các dự án tồn đọng thì căn hộ cao cấp De Capella ngay trung tâm tài chính Thủ Thiêm là dấu ngoặc đầu tiên đánh dấu sự trở lại của Quốc Cường Land. Chỉ duy nhất trong ngày mở bán 16/01/2015 với mức giá 29tr/1m2, Quốc Cường Land đã đưa ra thị trường 150 căn hộ trong tổng số 390 căn hộ của dự án. Một dấu ấn đặc biệt của Quốc Cường Land.

    Kế hoạch của Quốc Cường Land năm nay đưa ra thị trường 2400 căn hộ cao cấp tại những vị trí vàng của những khu đất mà công ty đang nắm giữ. De Capella trung tâm tài chính Thủ Thiêm, Giai đoạn cuối Giai Việt (Central Premium), Dự án Tân Thuận SC Vivo City, căn hộ đối diện Vivo City quận 7 2,8 ha. Dự án tại Mặt tiền Phạm Văn Đồng 2,3 ha cách sân bay Tân Sơn Nhất 2km.

    De Capella là dự án tâm huyết của công ty trong năm nay vì nó đánh dấu sự quay trở lại của Quốc Cường Land trong lĩnh vực bất động sản. Công ty đang tập trung tối đa công sức vào dự án này. 

   DE CAPELLA đảm bảo giá trị gia tăng cho mỗi căn hộ nhờ sở hữu

  • Vị trí vàng tại Quận 2, mặt tiền đại lộ vòng cung Lương Định Của bên cạnh Trung tâm tài chính Thủ Thiêm.
  •   Dễ dàng kết nối với tất cả điểm đến và tận hưởng mọi tiện ích hiện đại
    chỉ với bán kính 2km.
  •   Gần trung tâm nhưng vẫn vừa đủ để tận hưởng không gian sống trong lành
    và cảm giác yên bình của cuộc sống.
  •   Được bảo lãnh tiến độ bởi VIETCOMBANK – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam
  •   Là sự lựa chọn an cư, đầu tư an toàn và bền vững nhờ hội tụ tất cả những lợi thế về vị trí, mức gía, tiện ích và thiết kế.

Xem thêm: Thời điểm thích hợp mua căn hộ De Capella Quận 2

Cảm nhận của bạn.