” Vị trí – vị trí và vị trí”. Đây là 3 từ quen thuộc đi liền nhau mỗi khi khách hàng bàn luận, tìm mua bất động sản. Tại vì sao? Bởi lẽ chúng ta cần xác định vị trí trước khi mua để xem xét về tính thuận tiện, thông thoáng khi đi lại; đầu tiên phải kể đến là sự quen thuộc, gần nơi làm việc, môi trường sống xung quanh, tiện ích liền kề….Đặc biệt là giá trị gia tăng của tài sản ?. Căn hộ Masteri An Phú có đáp ứng được những điều này?

vi-tri-can-ho-masteri-an-phu
Bản đồ vị trí căn hộ Masteri An Phú

Xét về vị trí dự án bất động sản đáp ứng nhu cầu đa dạng của mỗi khách hàng thì có rất nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên về yếu tố giá trị gia tăng của tài sản nhiều người sẽ nghĩ ngay đến khu Đông Sài Gòn đặc biệt là Quận 2 – khu vực xung quanh trục đường Xa Lộ Hà Nội, Tuyến Metro số 1 kể đến 1 vài dự án như: Thảo Điền Pearl, Masteri Thảo Điền, Thảo Điền GateWay, Cantavil Premier, Estella Heights, The Vista, Centana Thủ Thiêm hay Masteri An Phu…các dự án này hầu như đã 100% có chủ trong đó 1 vài dự án đã bàn giao. Điểm chung của tất cả dự án này chính là sự gia tăng không ngừng, luôn có khách hàng tìm mua lại và chấp nhận chêch lệch dao động 20% – 30%. Cụ thể nhất là dự án Masteri Thảo Điền chào bán thời điểm quí 04/2014 với giá khởi điểm 28,1tr/m2 và đến nay giá thị trường lên đến 42tr/m2. Đây là dự án được đánh giá đã tạo nên cơn sốt thị trường căn hộ cao cấp quận 2 và tiếng vang lớn cho thương hiệu Masteri của đơn vị Thảo Điền Investment cũng bắt nguồn từ đây.

Sắp tới liệu căn hộ Masteri An Phú có tái diễn lịch sử “cơn sốt Masteri  quận 2” thêm lần nữa ? Được biết Masteri An Phú là tên gọi cho dự án mang thương hiệu Masteri thứ 4 do Thảo Điền Investment sẽ triển khai tại mặt tiền Xa lộ Hà Nội, Phường An Phú Quận 2 trong tháng 09/2016. Tính đến thời điểm hiện tại trong năm nay thì Masteri An Phú là quỹ đất hiếm cuối cùng tại chuối căn hộ cao cấp mặt tiền Xa lộ Hà Nội.

Thông tin cơ bản dự án Masteri An Phú bao gồm 2 block cao 35 tầng, qui mô 900 căn hộ, 2 tầng hầm và 3 tầng thương mại xây dựng trên diện tích 10,000m2. Căn hộ Masteri An Phú Quận 2 sẽ có thiết kế đa dạng gồm căn hộ 1PN, 2PN và 3PN, Shop, Penhouse được xây dựng bởi nhà thầu Coteccons, bảo lãnh tài chính bởi Techcom Bank, quản lý bởi Savill.

Xem thông tin chi tiết tại: https://www.phannguyen.net/sap-ra-mat-can-ho-masteri-an-phu-quan-2-thuong-hieu-hang-sang.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *